Tư vấn giải pháp hệ thống - Sao Thiên Vương, Phân phối thiết bị mạng MikroTik, Ubiquiti Unifi

Trang nhất Dịch Vụ Tư vấn giải pháp hệ thống

Tư vấn giải pháp hệ thốngTư vấn giải pháp hệ thống

Thứ hai - 12/10/2015 09:55
Dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống CNTT


Ngày nay, công nghệ thông tin đã đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì cần phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã đưa ra và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống CNTT.

Với các chuyên gia thiết kế hệ thống CNTT có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
  • Giải pháp LAN/WAN cho các doanh nghiệp.
  • Giải pháp Wireless LAN cho các doanh nghiệp.
  • Giải pháp hội nghị truyền hình.
  • Giải pháp truyền hình trực tuyến – video stream
  • Giải pháp cho hệ thống Web, mail cho doanh nghiệp
  • Giải pháp xây dựng hạ tâng CNTT cho doanh nghiệp
  • Giải pháp xây dựng hạ tầng cho các doanh nghiệp kinh doanh Web hosting.
Lợi ích của Khách hàng:
Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống
Với tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.
Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.
Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp cho công ty của bạn:
  • Phòng Kinh doanh dịch vụ: Tel: (08)38911724.
  • Hotline: 0917 39 7766
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết