Giải pháp - Sao Thiên Vương, Phân phối thiết bị mạng MikroTik, Ubiquiti Unifi

Trang nhất Giải pháp

Giải phápGiải pháp WiFi diện rộng cho Trường học, ký túc xá, khách sạn, resort, nhà máy

Giải pháp WiFi diện rộng cho Khách sạn, resort, trường học, nhà máy

Bạn đang tim kiếm giải pháp WiFi diện rộng, cung cấp kết nối không dây cho người dùng, thiết bị di động cho các khu vực rộng lớn: Trường học, ký túc xá, khách sạn, resort, nhà máy, ... với chi phí hợp lý. Sao Thiên Vương cung cấp giải pháp WiFi diện rộng phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng về hệ thống WiFi phục vụ cho tất cả các mục đích.

Mạng wireless điểm điểm diện rộng

Giải pháp mạng không dây kết nối điểm điểm diện rộng

Với các doanh nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, trường học, khu nghỉ dưỡng (resort),... có diện tích rộng lớn, hoặc nằm ở các khu vực địa lý cách xa nhau, hoặc địa hình phức tạp, không thể triển khai cáp quang riêng để kết nối liên thông mạng truyền dữ liệu riêng cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp có thể sử dụng kênh truyền dữ liệu không dây wireless trên các băng tần không cần đăng ký (unlicensed radio frequencies) để kết nối liên thông mạng truyền dữ liệu cho doanh nghiệp.

Giải pháp truy cập mạng WiFi công cộng - WiFi hotspot cho Khách sạn - Hotel

Giải pháp mạng WiFi công cộng - WiFi Hotspot cho Khách sạn

Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú như: Khách sạn (Hotel), Khu nghỉ dưỡng (Resort) cần trang bị hệ thống WiFi công cộng - WiFi hotspot ổn định, phục vụ theo từng lớp đối tượng khách hàng khác nhau của mình. Mục đích mang lại cho khách hàng lưu trú tiện ích cao nhất mà họ cần, ứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra để trả tiền dịch vụ. Giải pháp xây dựng hệ thống truy cập mạng WiFi công cộng - WiFi hotspot mà chúng tôi đề xuất ở đây giúp chủ doanh nghiệp Khách sạn có cái nhìn tổng quan về việc đầu tư xậy dựng một hệ thống mạng WiFi công cộng cho mình.

Mô hình mạng không dây - WiFi nhiều chi nhánh quản lý tập trung

Giải pháp mạng không dây - WiFi - nhiều chi nhánh quản lý tập trung

Ngày nay, mạng không dây - WiFi trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, địa điểm, như: coffee shop (quán cafe), nhà hàng, khách sạn,.... thì việc quản lý hệ thống WiFi tập trung, thống nhất trở nên cần thiết. Giải pháp mạng không dây - WiFi nhiều chi nhánh quản lý tập trung giải quyết vấn đề về việc cung cấp môi trường mạng WiFi ổn định, quản lý tập trung cho khách hàng.

Mô hình mạng không dây Cisco Meraki cho doanh nghiệp

Giải pháp mạng không dây Cisco Meraki cho doanh nghiệp lớn

Cisco Meraki là dòng sản phẩm danh cho các doanh nghiệp yêu cầu môi trường mạng không dây - wifi chất lượng cao, ổn định, bảo mật, ... Giải pháp mạng không dây Cisco Meraki đáp ứng đầy đủ các tính năng, khả năng của một hệ thống wifi thương mại mà bất kỳ khách hàng nào cần. Cisco Meraki quản lý thiết bị access point phân tán ở các vùng địa lý khác nhau, với số lượng thiết bị lên đến vài ngàn thông qua Google Map trên nền tản Cloud Controller.

Mô hình mạng không dây - wifi cho doanh nghiệp

Mô hình mạng không dây - WLAN - wifi cho doanh nghiệp

Ngày ngay, mạng không dây trở thành nhu cầu gần như tất yếu cho người dùng công nghệ nói chung. Đối với các công ty - doanh nghiệp, nhân viên ngoài máy vi tính còn sử dụng các thiết bị kết nối không dây khác để phục vụ công việc như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, .... Để đáp ứng được nhu cầu cơ động, thuật tiện cho người dùng, tối đa hóa khả năng truy cập tài nguyên nội bộ và Internet cho người dùng, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc ... chúng tôi xây dựng giải pháp mạng không dây phù hợp cho một số bộ phận các doanh nghiệp ở Việt Nam với tiêu chí: chi phí tối ưu, bảo đảm việc truy cập mạng không dây ổn định, an toàn cho người dùng, khả năng mở rộng dễ dàng khi có nhu cầu.

Giải pháp lưu điện - UPS

Giải pháp lưu điện - UPS

Như chúng ta đã biết, một nguồn điện tốt sẽ đảm bảo khả năng làm việc tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Hiện nay, do nhu cầu về năng lượng điện ngày càng tăng, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Ðiều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị dùng điện, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn định, khi nguồn không ổn định hay khi mất nguồn đột ngột sẽ làm mất dữ liệu, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng…

Giải Pháp Sao Lưu và Phục Hồi Dữ Liệu Infortrend

Giải Pháp Sao Lưu và Phục Hồi Dữ Liệu

Để đáp ứng yêu cầu tăng cường tính lưu trữ và khả năng sẵn sàng cung cấp dịch vụ, Khách hàng yêu cầu xây dựng giải pháp kỹ thuật, phân tích cung cấp sản phẩm và dịch vụ đảm bảo sao lưu dữ liệu, đặc biệt là vùng hệ thống Internet cung cấp dịch vụ chia sẽ file, ứng dụng,.., đảm bảo độ sẵn sàng cao và an toàn thông tin. Dựa trên các yêu cầu đặc thù của hệ thống mạng của Khách hàng, công ty Sao Thiên Vương phân tích và xây dựng giải pháp sao lưu dữ liệu, được trình bày như dưới đây.

Mô hình mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mô hình mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay, Internet là một phần không thể tách rời với hoạt động kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một hệ thống mạng tiêu chuẩn, ổn định, bảo mật là nền tảng ban đầu cho sự phát triển vững vàng của doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi đề xuất giải pháp mạng cho doanh nghiệp với tên giả định là công ty Sao Thiên Vương với số lượng nhân viên trong tương lại không vượt quá 260 người. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng, tài liệu thiết kế tham khảo của hãng Cisco, được tinh chỉnh lại cho phù hợp với điều kiện về tài chính của doanh nghiệp Việt Nam.