Dịch Vụ - Sao Thiên Vương, Phân phối thiết bị mạng MikroTik, Ubiquiti Unifi

Trang nhất Dịch Vụ

Dịch VụTư vấn giải pháp hệ thống

Tư vấn giải pháp hệ thống

Ngày nay, công nghệ thông tin đã đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì cần phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã đưa ra và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống CNTT.

Dịch vụ lưu trữ web - web hosting

Dịch vụ Web hosting

Cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web - web hosting chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Cung cấp tên miền việt nam, tên miền quốc tế

Dịch vụ tên miền

Cung cấp tên miền quốc tế, tên miền Việt nam theo kênh phân phối đại lý của PAvietnam.

Máy chủ ảo - Virtual Private Server

Máy chủ ảo - Virtual Private Server

Dịch vụ lưu trữ online VPS phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần 1 máy chủ để chạy các ứng dụng web, email, ứng dụng riêng, ... với chi phí phù hợp. Doanh nghiệp toàn quyền sử dụng máy chủ VPS, nâng cấp "phần cứng" dễ dàng khi nhu cầu tăng thêm.

Cho thuê chuyên gia IT

Cho thuê chuyên gia IT

Dịch vụ Hỗ trợ nhân lực CNTT cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng là các công ty có hệ thống công nghệ thông tin phức tạp, có nhu cầu thuê nhân lực quản lý, tư vấn, nâng cấp, chuyển đổi hệ thống công nghệ thông tin.

Dịch vụ Hỗ trợ nhân lực CNTT

Cho thuê IT

Dịch vụ Hỗ trợ Nhân lực CNTT, cho thuê IT của công ty Sao Thiên Vương. Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhân viên IT cơ hữu, cần hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính, ứng dụng, email, virus, ... Quản lý hệ thống máy chủ dữ liệu, ứng dụng của doanh nghiệp. ...