Giới thiệu về chúng tôi - Sao Thiên Vương, Phân phối thiết bị mạng MikroTik, Ubiquiti Unifi

Trang nhất Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi


 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Sao Thiên Vương với tên giao dịch quốc tế là Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương IT JSC thành lập đến hôm nay đã trải qua một quá trình hình thành vào phát triển và khằng định vị thế của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng uy tính và chất lượng.
 
Thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương hội tụ những kỹ sư tin học trẻ, năng động, đam mê công nghệ với niềm khao khát vươn lên làm chủ kỹ thuật và công nghệ. Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương đặt ra mục tiêu phát triễn bền vững và lâu dài:

“Ứng dụng kỹ thuật công nghệ thông tin tiên tiến triển khai cho khách hàng vì sự phát triển bền vững của khách hàng, của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương và vì sự phát triển của CNTT của Việt Nam”.
 
Mục tiêu 
Nhằm đạt được mục tiêu đề ra và từng bước xây dựng công ty lớn mạnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra khả năng cạnh tranh và sự phát triển bền vững của từng cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương, công ty đã đặt ra những mục tiêu cụ thể làm nền tản cho cho các hoạt động của mình.

Lợi nhuận và hiệu quả 
Hoạt động công ty phải đạt hiệu quả và tạo ra lợi nhuận, có lợi nhuận mới đảm bảo sự tồn tại và phát triển bền vững. Lợi nhuận và và hiệu quả không chỉ cho Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương mà cho khách hàng và các đối tác của mình.

Giữ tìn uy tính với khách hàng 
Đảm bảo tính ổn định dịch vụ và khả năng đầu tư CNTT của khách hàng đạt hiệu quả. Tận tụy phục vụ khách hàng

Chuyên môn hóa công nghệ và nghiệp vụ 
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương một công ty cung cấp giải phát mạng và hệ thống CNTT, phấn đấu trở thành một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, vì vậy công ty đang chú trọng vào việc đầu tư phát triển đầu tư công nghệ , đào tạo và xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .
Tăng trưởng và quản lý mục tiêu
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương xác định mục tiêu tăng trưởng về mọi mặt như : Cơ sở hạ tầng , vốn đầu tư , đội ngũ chuyên gia , nghiệp vụ , doanh số và lợi nhuận .
Tuân thủ , bám sát và thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Làm tròn nghĩa vụ công dân
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Nhà nước , tích cực tham gia và đóng góp công sức của mình vì một đất nước Việt Nam văn minh và giàu mạnh.

Xây dựng bản sắc văn hóa Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương
Niềm nam mê khao khát vươn lên của đội ngũ nhân lực, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương quyết tâm phấn đấu để tạo ra môi trường và lợi nhuận cho các thành viên của mình có điều kiện phát huy hết tài năng, tạo gia nhiều giá trị có ích cho xã hội
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương xây dựng một phong cách làm việc và mối quan hệ giữa người với người, người với tổ chức trên nền tản sau :
 • Lao động cần mẫn , tiết kiệm chi tiêu
 • Say mê kỹ thuật công nghệ
 • Đạt thành tích và khả năng cống hiến cao nhất
 • Tin tưởng và tôn trọng cá nhân
 • Tinh thần đồng đội
 • Chân thành và cởi mở
Văn hóa và môi trường làm việc tốt là cơ sỡ cho sự phát triển của con người Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương. Làm cho Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương có một sức mạnh tổng thể đạt mục tiêu đề ra và liên tục phát triển, thực hiện tốt với khách hàng và được khách hàng tín nhiệm.
 
Cam kết của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương 
Trong quá trình hoạt động phát triễn từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương đã đạt được những thành tích đáng kể, công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống của cán bộ công nhân viên được cải thiện và bạn bè và đối tác quý mến.
Khằng định sự quyết tâm của công ty trong thực hiện chiến lược phát triển lâu dài phục vụ khách hàng và đối tác , công ty Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cam kết :
- Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp phát triển công nghệ thông tin của đất nước nói chung và thành phố hồ Chí Minh nói riêng .
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng những dịch vụ kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao, trung thực và uy tính đối với khách hàng.
- Mở rộng và hợp tác quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở chân thành cùng có lợi để đem đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng CNTT tốt nhất.
 1. Cung cấp sản phẩm Công nghệ thông tin & truyền thông
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp hầu hết các sản phẩm của hãng sản xuất CNTT hàng đầu thế giới như Cisco, IBM, HP, MikroTik... Các sản phẩm CNTT do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Các đối tác chiến lược của công ty:
 

  
 www.hp.com
HP INVENT: Nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩṃ phục vụ cho khách hàng, doanh nghiệp và cơ quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông về các loại máy tính, máy chủ, máy in, v.v. 
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp  của HP như:
-Server, PC, PDA
-Giải pháp cho lĩnh vực in  ấn
-Giải pháp trọn gói cho các ngành Giáo dục, Tài chính, Chính phủ, Doanh nghiệp.
www.ibm.com
 
IBM:  Hãng CNTT hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm:các sản phẩm máy tính, máy chủ, các hệ thống mạng, hệ thống lưu trữ thông tin, v.v. 
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp của IBM như:
-Server, phụ kiện và phần mềm hệ thống
-Giải pháp trọn gói cho các ngành Giáo dục, Tài chính, Chính phủ, v.v
-Dịch vụ Ủy quyền
 
 
 www.microsoft.com
MICROSOFT: Công ty phần mềm đứng đầu thế giới với các sản phẩm chính: hệ điều hành, hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, công cụ phát triển, nền phát triển ứng dụng,v.v.
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp của Microsoft như:
-Giải pháp phần cứng OEM và giải pháp cho hệ thống thông tin doanh nghiệp
-Giải pháp quản lý dữ liệu 
-Giải pháp tích hợp và tiến trình nghiệp vụ
-Giải pháp hạ tầng mạng, và giải pháp lưu trữ, chuyển đổi thông tin
-Dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin
 
 www.cisco.com
CISCO: Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ về:mạng Internet, thiết bị bảo mật, thiết bị viễn thông và giải pháp hệ thống mạng, IP Telephony, v.v.
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp  của Cisco như:
-Các sản phẩm và các giải pháp hạ tầng mạng
-Wireless, mạng nội dung (Content Delivery Network) và bảo mật
-Định tuyến và chuyển mạch
 
 
 www.amp.com
 
AMP:  Hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện tử kết nối, hệ thống kết nối. Sản phẩm của AMP bao gồm fiber-optic, cổng switch, IC Pocket và thiết bị điện ứng dụng, v.v.
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp của AMP như: Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị mạng, hệ thống cáp có cấu trúc.
 
 
 www.epson.com
 
EPSON: Là hãng chuyên cung cấp các sản phẩm bao gồm máy in màu, máy in kim khổ lớn, máy in siêu tốc, máy chiếu đa năng, giấy in chất lượng cao, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay kỹ thuật số.
Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp tất các sản phẩm của Epson

www.kaspersky.com
Kaspersky là nhà cung cấp phần mềm chống Virus và các giải pháp bảo mật hàng đầu trên thế giới. Sao Thiên Vương thiết lập kênh phân phối sản phẩm Kaspersky cho doanh nghiệp từ năm 2009 đến này.
 
 

www.cyberoam.com
Cyberoam là hãng sản xuất các thiết bị bảo mật hệ thống mạng: Cyberoam SSL VPN-PlusTM, Cyberoam Central Console, CRi Series for Large Entreprises, Gateway Security Appliance, CRi Series - SOHO & ROBO. Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp các sản phẩm/giải pháp/dịch vụ của Cyberoam.

www.infortrend.com
Infortrend là hãng sản xuất các thiết bị lưu trữ - Network Storage. Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp giải pháp/thiết bị lưu trữ IP SAN, FC SAN của Infortrend.
 

www.mikrotik.com
MikroTik là hãng sản xuất thiết bị mạng máy tính của Latvia (thuộc khối liên mình Châu Âu EU). MikroTik cung các sản phẩm chính là Wireless và Router. Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương là nhà phân phối chính thức của MikroTik tại Việt nam vào năm 2016.
1.1 Dịch vụ cung cấp các sản phẩm CNTT theo dự án
Đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặt ra về sản phẩm CNTT theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp rất đa dạng về chủng loại như máy tính cá nhân, máy trạm, máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị ngoại vi, tổng đài, … phần mềm hệ thống & ứng dụng. Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, chính hãng, được bảo hành và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phù hợp nhất với nhu cầu nghiệp vụ chuyên biệt của khách hàng.

1.2 Dịch vụ cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi đã & đang cung cấp nhiều sản phẩm, giải pháp chuyên dụng, đặc thù riêng cho từng ngành, cá thể hóa cho từng đơn vị cụ thể. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, nắm bắt nhu cầu khách hàng từ khâu tư vấn giải pháp, sản phẩm đến hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ cung cấp các sản phẩm liên quan: Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị, sản phẩm có chức năng tương tác với hệ thống thông tin & truyền thông của đơn vị.
Các sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp bao gồm:
 • Hệ thống máy chủ Intel – base, Unix của các hãng CNTT hàng đầu thế giới như IBM, HP, Sun (Oracle), …
 • Hệ thống máy trạm, thiết bị ngoại vi như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS, modem, máy quét, máy chiếu,…
 • Các thiết bị hạ tầng mạng máy tính của các hãng sản xuất công nghệ mạng hàng đầu như Cisco, AMP,..
 • Các giải pháp & thiết bị lưu trữ dựa trên công nghệ DAS, SAN, NAS, giải pháp backup của HP, IBM, EMC, …
 • Các sản phẩm bảo mật của các hãng chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật như Cisco, Checkpoint, Nokia, …
 • Các phần mềm hệ thống, cơ sở dữ liệu và phần mềm ứng dụng của Microsoft, Trendmicro, …
 1. Công ty Cổ phần Công nghê thông tin Sao Thiên Vương cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống với Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến 
Với những lợi thế về giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ triển khai chuyên nghiệp của một công ty tích hợp hệ thống, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương từng bước khẳng định vị trí trên thị trường, đặc biệt là các thị trường doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục.
Các giải pháp Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương thực hiện đều hướng đến mục tiêu:
 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Phù hợp với xu thế, chuẩn công nghệ của thế giới
 • Phù hợp với điều kiện về hạ tầng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam
 • Phù hợp với khả năng đầu tư
Chúng tôi có thể cung cấp từng phần hoặc toàn bộ tiến trình tích hợp hệ thống
 • Lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế từ chi tiết đến tổng thể về:
 • Cơ sở hạ tầng
 • Hệ thống mạng truyền thông
 • Phần mềm hệ thống
 • Cơ sở dữ liệu
 • Các giải pháp chuyên sâu theo ngành: Khôi phục hệ thống sau thảm họa, Ảo hóa máy chủ, Cổng thông tin nội bộ, Giải pháp phần mềm của các hãng, PKI-CA, End point security & NAC, IP Telephony, IP Contact center, Giải pháp an toàn cho hệ thống, …
 • Triển khai giải pháp CNTT
 • Đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng
 • Quản trị, vận hành hệ thống
 • Kiểm định và tối ưu hóa hệ thống
 • Bảo hành, bảo trì...
Các giải pháp CNTT do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương cung cấp được kiến trúc chuyên biệt hóa theo từng ngành. Việc này nhằm đáp ứng tốt nhất cho các ứng dụng CNTT trong ngành cũng như thuận tiện trong triển khai, vận hành, nâng cấp trong tương lai, tối ưu hóa chi phí đầu tư của khách hàng.
Các giải pháp do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Sao Thiên Vương kiến trúc đều đảm bảo rằng:
 • Hệ thống thông tin của khách hàng được cấu trúc hóa
 • Dễ dàng & thuận tiện để triển khai theo từng giai đoạn
 • Quản trị, vận hành thuận tiện.
 • Dễ nâng cấp, bổ sung, mở rộng (thiết bị, dịch vụ, ứng dụng) trong tương lai.

  Google +